KHU ĐÔ THỊ PHÚC SƠN ĐẲNG CẤP TIÊN PHONG

TỔNG QUAN KHU ĐÔ THỊ PHÚC SƠN


+ Loại hình phát triển của dự án: Khách sạn 5 sao Căn hộ cao cấp, biệt thự, nhà liên kế, nhà liên kế dự phòng, nhà tái định cư.
+ Cấu trúc: Ngoài các loại hình phát triển trên sẽ bao gồm: Trung tâm thương mại, khu du lịch ẩm thực và giải trí, thể thao, Công viên trung tâm.quảng trường 

Khu đô thị phúc sơn được mệnh danh là “Nơi dừng chân của những người Thành Đạt”. Khu đô thị phúc sơn  trải dài đường trần phú giáp khu phố tây đầu tư quy hoạch như một thành phố thu nhỏ với đầy đủ tiện ích và hệ thống cảnh quan cây xanh mỹ thuật.

tong-quan

Mang sứ mệnh nâng tầm giá trị văn hóa du lịch phía  đông và Tây nói riêng và Nha Trang nói chung, Khu đô thị du lịch phuc sơn  không chỉ  hứa hẹn mang đến không gian sống đẳng cấp cho cư dân tương lai, mà còn đóng góp mỹ quan cho khu vực và các hoạt động thúc đẩy về thương mại và du lịch hấp dẫn.

Ý TƯỞNG VỀ DỰ ÁN

“Lấy ý tưởng về một khu đô thị xanh và đáng sống bậc nhất tại phía đông và  Tây thành phố Nha Trang, CĐT dự án khu đô thị phúc sơn  sẽ phủ xanh toàn bộ dự án. Đây sẽ là dự án  cao cấp về du lịch thương mại  khách sạn có mật độ cây xanh cao nhất, không gian vui chơi và giải trí dành cho gia đình với quy mô lớn nhất trong khu vực này. Mỗi khu biệt thự, liền kế được CĐT đặt tên riêng cho 1 loại cây với ý tưởng về một cuộc sống xanh, sống an lành giữa không gian thiên nhiên ngập tràn hoa lá

 

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

  • Tọa lạc tại trung tâm phía đông và Tây thành phố Nha Trang
  • Tiếp giáp với trung tâm hành chính mới của tỉnh Khánh Hòa và khu sân bay cũ sầm uất
  • Sát biển, gần công viên thành phố & hồ sinh thái
  • Thuận tiện kết nối thông qua 2 tuyến đường chính:  trần phú và các khu đô thị phía tây nha trang

 

 

LIÊN KẾT VÙNG

 

Tiện ích khu đô thị Hoàng Long Nha Trang

 

 

 

 

TIỆN ÍCH HOÀN HẢO

Được xây dựng như một thành phố thu nhỏ, biệt lập và cao cấp, Khu đô thị phuc son  tạo nên diện mạo mới cho trung tâm tỉnh Khánh Hòa, xác lập nên một chuẩn mực khác biệt về phong cách sống cho cư dân thành thị.

 

Khu đô thị du lịch phuc sơn  sẽ đầu tư các công trình như: Trung tâm thương mại, khu du lịch ẩm thực và giải trí, thể thao, nhà đa năng… các công trình này là điểm nhấn của khu vực, hình thành khu đô thị sầm uất, mang đến hệ thống tiện ích hoàn hảo cho cư dân nói riêng và cả thành phố nói chung.

Đặc biệt công viên trung tâm lớn nhất khu vực phía Tây được quy hoạch xây dựng tại nội khu đô thị du lịch phúc sơn  sẽ là điểm nhấn về không gian xanh và tính thẩm mỹ cho không gian sống hoàn hảo. Mỗi ngày sống tại Hình ảnh thực tế tại Khu đô thị phuc sơn là một trải nghiệm thú vị, chan hòa cùng thiên nhiên.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ


Hình ảnh thực tế tại Khu đô thị phuc sơn

 HÌNH ẢNH CÔNG TRƯỜNG

hình ảnh thực tế tại công trường khu đô thị Hoàng Long
 

 

 

 

Quý khách hàng quan tâm đến dự án đất nền phúc sơn xin vui lòng liên hệ: 

  0948 890 077
  0972 056 626